มอบความ “รัก” ในรูปแบบประกันชีวิตเพื่อ “คนที่คุณรัก”

ประกันชีวิต ความคุ้มครองสูง ประกันที่ดีที่สุด เหมาะสมกับความต้องการ

ทำประกันชีวิต ได้รับความคุ้มครองอย่างคุ้มค่า คุ้มครองตั้งแต่วันแรก และรับเงินคืน 100% เมื่อครบกำหนดสัญญา ไม่เสียเปล่า ลดหย่อนภาษีได้ เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี ปรึกษาด้านสุขภาพ เครือข่ายทั่วโลก ประกันที่ดีที่สุด ความคุ้มครองสูง

แผนประกันชีวิตยอดนิยม

ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า แผน me extra
รายละเอียดประกัน
ขายประกันกรุงไทยแอกซ่า แผน icare
รายละเอียดประกัน
ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า แผน ishield
รายละเอียดประกัน
ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า จำหน่ายประกัน life ready
รายละเอียดประกัน
ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า เอ็มม่า ความห่วงใยใกล้ ๆ คุณ
ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า เอ็มม่า ความห่วงใยใกล้ ๆ คุณ
ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า 2 award winners
telehealth ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า
ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า 2 award winners
telehealth ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า

ประโยชน์ของการทำประกันชีวิต

ด้านการให้ความคุ้มครอง

การทำประกันชีวิตจะให้ประโยชน์ทางด้านความคุ้มครอบ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือถึงแก่กรรม ซึ่งทางผู้ทำประกันชีวิตจะได้รับเงินชดเชยตามจำนวนที่ระบุไว้ในสัญญาให้กับครอบครัว หรือผู้รับประโยชน์ของผู้ทำประกันชีวิต นอกจากนี้การทำประกันชีวิตยังช่วยในเรื่องของค่าใช้จ่ายในยามเจ็บป่วย หรือในกรณีเกิดทุพพลภาพอีกด้วย

ประกันชีวิตเพื่อการออมทรัพย์

ลักษณะการทำประกันชีวิตแบบออม ถือว่าเป็นประกันในลักษณะแบบกึ่งบังคับ ซึ่งผู้ทำประกันชีวิต จะต้องแบ่งรายได้ของตนเองส่วนหนึ่ง เพื่อนำมาชำระเบี้ยอย่างสม่ำเสมอ เปรียบเสมือนเป็นเครื่องมือในการออมเงินเพื่อไว้ใช้ในยามชรา หรือเก็บออมไว้เพื่อเป็นทุนการศึกษาของบุตรหลาน

ประกันชีวิตด้านการได้สิทธิประโยชน์ทางภาษี

ผู้ที่ทำประกันชีวิตสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตมาใช้ในการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามจำนวนที่จ่ายจริงแต่ไม่เกิน 100,000 บาท ครับ สำหรับแบบทั่วไป และ 200,000 บาทสำหรับแบบบำนาญ

ประกันชีวิตด้านการลงทุน

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ประกันแบบออมทรัพย์ เป็นการลงทุนระยะยาว ถือว่าเป็นวิธีการออมเงินที่มีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง เมื่อชำระ สัญญาตามกรมธรรม์ ผู้เอาประกันภัยจะได้รับผลตอบแทน และสิทธิประโยชน์ตามที่สัญญาได้กำหนดไว้

ประกันชีวิต คืออะไร?

ประกันชีวิต ถือว่าเป็นเครื่องมือสำหรับบริหารความเสี่ยง ที่จะช่วยทำให้ผู้เอาประกันภัย พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต ซึ่งทางบริษัทประกันชีวิต จะเป็นผู้ที่รับความเสี่ยงแทนผู้ทำประกัน และชดเชยเงินตามจำนวนที่ผู้ทำประกันภัยทำเอาไว้นั่นเองครับ และสามารถรับประโยชน์ตามความคุ้มครองที่กำหนดไว้ในการทำกรมธรรม์ประกันชีวิตได้

ซึ่งการทำประกันชีวิต หรือ (Life Insurance) เป็นการซื้อความคุ้มครองในรูปแบบเบี้ยประกันภัย ตามจำนวนที่ตกลงเอาไว้ในกรมธรรม์กับบริษัทประกันชีวิต

ซึ่งสามารถคุ้มครองในกรณีสูญเสียอวัยวะ หรือ ทุพพลภาพ รวมถึงอาการบาดเจ็บ และเจ็บป่วย ซึ่งการทำประกันชีวิต มีความคุ้มครองที่ยืดหยุ่นสามารถเลือกซื้อประกันชีวิตได้ตามความเหมาะสมของผู้ทำประกันเป็นหลักนั่นเอง

 

ทำประกันชีวิตแบบไหนดี

ก็ตามที่ได้กล่าวไปตามข้างต้นครับ การทำประกันชีวิต มีประโยชน์และมีข้อดีอีกมาก ดังนั้นก่อนที่จะเลือกทำประกันชีวิต สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก็คือ วัตถุประสงค์ และความต้องการของเราเป็นหลัก รวมถึงความสามารถในการชำระเบี้ยประกันชีวิต

โดยทาง MePrakan ก็จะมีประกันชีวิตให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ที่เหมาะกับผู้ทำประกัน ตามความต้องการ

ประกันคุ้มครองชีวิต : อย่างว่าครับความมั่นคงในชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครทุกคนก็ต้องการ ดังนั้นการทำประกันประเภทนี้ จะคุ้มครองในเรื่องของการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน โดยไม่ต้องเป็นห่วงคนข้างหลัง เพราะจะได้รับเงินก้อนทันทีเมื่อครบสัญญา และไม่ต้องจ่ายเบี้ยทิ้งด้วยครับ ซึ่งประกันชีวิตบางตัวก็ มีการประกันภัยคุ้มครองตลอดชีพ

ชีวิตดีเริ่มจากการวางแผนประกันชีวิต

เริ่มที่ กรุงไทย – แอกซ่า ไอเฮลท์ตี้ ประกันชีวิตของคนฉลาดเลือก

ตัวแทนประกันชีวิตกรุงไทยแอกซ่า

ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า

ให้ กรุงไทย – แอกซ่า ดูแลคุณ

แนะนำและปรีกษาก่อนทำประกันชีวิต ฟรี !! หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายสูง
พร้อมประสานงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและโรงพยาบาลที่เหมาะสม

เราคือตัวแทนขายประกันชีวิต – สุขภาพ

จากประสบการณ์ด้านประกันกว่า 10 ปี

เชี่ยวชาญเฉพาะ มากด้วยประสบการณ์

เราคือตัวแทนขายประกันชีวิต – สุขภาพ

จากประสบการณ์ด้านประกันกว่า 10 ปี

เชี่ยวชาญเฉพาะ มากด้วยประสบการณ์

การทำประกันชีวิต สามารถคุ้มครองครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ต้องเรียนกันตามตรงครับ หลายคนอาจเคยคิดสงสัยว่า ทำไมเราต้องทำ ประกันชีวิตด้วย ทำไมต้องจ่ายเบี้ยแพง ๆ ให้เปลืองเงิน แถมยังเสียเวลาอีกตังหาก 

ทาง MePrakan ขอมองมุมกลับกันนะครับ ในกรณีที่เราเกิดลื่นล้มหัวฟาดพื้นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือเลวร้ายที่สุดก็คือการเสียชีวิต

ในกรณีที่เราเป็นเสาหลักของบ้าน เราคงไม่อยากให้ชีวิตคนที่เรารักต้องแบกความเสี่ยงอะไรแบบนี้ใช่ไหมครับ งั้นลองมาพิจารณา 5 สิ่งนี้ดูก่อน เผื่อจะช่วยทำให้คุณตัดสินใจในการทำประกันชีวิตได้ง่ายขึ้นครับ

ข้อดีการทำประกันชีวิตที่คุณต้องตัดสินใจซื้อทันที !!

  1. ป้องกันความเสี่ยงในอนาคตที่อาจเกิดขึ้น

แน่นอนครับ ไม่มีใครสามารถรู้ได้เลยว่าวันพรุ่งนี้ หรือวันนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ดังนั้นการทำประกันชีวิต ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ 

ซึ่งมีใครหลายคนเคยบอกกับผมเสมอเลยว่า รู้แบบนี้น่าจะซื้อประกันชีวิต ทิ้งไว้ก็ดี อย่าให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวของเราเองเลยครับ

ซึ่งปัจจุบันนี้การซื้อประกันชีวิต ไม่ได้ยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนแล้ว สามารถทำได้แบบออนไลน์ และ ออฟไลน์ บางที่ยังสามารถแบ่งผ่อนชำระได้ด้วย ตกเดือนละไม่กี่พัน ดังนั้นการทำประกันชีวิตจะช่วยรองรับค่าใช้จ่าย พร้อมกับทำให้คุณรู้สึกสบายใจมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นภาระของลูกหลาน

ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า
รางวัลตัวแทนกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต

ติดต่อเรา

ตัวแทนประกันที่จะคอยดูแลคุณ
พร้อมให้คำปรึกษา

คุณปู ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า

ใบอนุญาตเลขที่ 540103397

คุณบอม ตัวแทนจำหน่ายประกันกรุงไทยแอกซ่า

ใบอนุญาตเลขที่ 5601049931

คุณเก่ง ตัวแทนจำหน่ายกรุงไทยแอกซ่า

ใบอนุญาตเลขที่ 6401029107

คุณต๋อง ตัวแทนประกันกรุงไทยแอกซ่า

ใบอนุญาตเลขที่ 6201075734

ตรวจสอบเลข ว. ตัวแทนประกันกรุงไทยแอกซ่า
ตรวจสอบเลข ว. ตัวแทนประกันกรุงไทยแอกซ่า

สาระน่ารู้