ทำประกันกรุงไทยแอกซ่า ตัวไหนดี ปี 2023 รวมมาให้แล้วทั้งประกันชีวิตและประกันสุขภาพ

ทำประกันกรุงไทยแอกซ่า ตัวไหนดี

การทำประกันกรุงไทยแอกซ่า (Krungthai Axa) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยระดับต้น ๆ ที่หลายคนให้ความสนใจเมื่อมองหาประกันชีวิตส่วนบุคคลดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ ประกันควบการลงทุน (Unit link) ประกันชีวิตตลอดชีพ ฯลฯ แต่ด้วยความที่แผนความคุ้มครองของประกันกรุงไทยแอกซ่ามีให้เลือกเยอะมาก ๆ ในบทความนี้ Meprakan จะสรุปข้อมูลให้ได้อ่านกัน ว่ามีแผนความคุ้มครองประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดี ที่น่าสนใจ และเหมาะสำหรับการทำประกันบ้าง

ประกันกรุงไทยแอกซ่า ตัวไหนดี

1.ประกันโรคร้าย iCare

แผนความคุ้มครองประกันโรคร้าย iCare ให้ความคุ้มครองแบบจัดเต็มถึง 5 กลุ่มโรคร้ายแรง ได้แก่ กลุ่มโรคมะเร็ง กลุ่มโรคอวัยวะและระบบสำคัญ กลุ่มโรคหัวใจ กลุ่มโรคระบบประสาท และกลุ่มโรคร้ายแรงอื่น ๆ ประกัน iCare มอบความคุ้มครองแบบครอบคลุมถึง 90 โรคร้ายแรง ทุกระยะการป่วย สามารถแจ้งเคลมได้หลายครั้ง สูงสุด 5 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี 100,000 บาท

จุดเด่น

 • เคลมโรคร้ายสูงสุด 5 เท่าของเงินเอาประกันภัย
 • คุ้มครองโรคร้ายแรงทุกระยะ
 • คุ้มครอง 90 โรคใน 5 กลุ่มโรคครอบคลุมทุกระยะ

คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

ประกันโรคร้ายแรง iCare - กรุงไทย-แอกซ่า

2.ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย iHealthy Ultra

iHealthy Ultra แผนความคุ้มครองประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 6 แผนความคุ้มครอง ครอบคลุมทั้งการรักษาตัวแบบผู้ป่วยใน (IPD) ผู้ป่วยนอก (OPD) อาการบาดเจ็บค่าห้องพัก ค่าล้างไต ค่าผ่าตัด การรักษามะเร็ง ค่าแพทย์เฉพาะทาง ฯลฯ ค่ารักษาพยาบาลเหมาจ่ายสูงสุด 100 ล้าน/ปี เหมาะสำหรับผู้เอาประกันที่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านค่ารักษาพยาบาล เมื่อพ้นระยะเวลารอคอย ในกรณีที่เจ็บป่วยสามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนในเครือได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย

จุดเด่น

 • มีแผนความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย
 • ครอบคลุมการรักษาแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก
 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายตามจริง

คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra

3.ประกันสะสมทรัพย์ Life Super Save 14/5

แผนประกันสะสมทรัพย์ Life Super Save 14/5 จากกรุงไทยแอกซ่า ออกแบบมาสำหรับคนที่ต้องการออมเงินระยะสั้นในประกันชีวิต โดยจะมีการจ่ายค่าเบี้ยประกันระยะสั้น 5 ปี และจะได้รับความคุ้มครอง 14 ปี หลังครบกำหนดสัญญา 14 ปี ผู้เอาประกันหรือผู้รับผลประโยชน์จะได้รับค่าเบี้ยประกันคืนพร้อมกับได้รับผลตอบแทนตามที่ได้ระบุเอาไว้ในสัญญากรมธรรม์ประกันชีวิต เรียกได้ว่าเป็นแผนความคุ้มครองที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการออมเงินระยะสั้น และต้องการฝึกวินัยทางการออมเงิน

จุดเด่น

 • จ่ายค่าเบี้ย 5 ปี คุ้มครอง 14 ปี
 • ได้รับเงินก้อนคืนสูงถึง 548%
 • รับเงินจ่ายคืนตั้งแต่ปีแรกที่ทำประกันชีวิต
ประกันสะสมทรัพย์ Life Super Save 14-5

4.ประกันชีวิตตลอดชีพ LifeReady

LifeReady เป็นประกันความคุ้มครองชีวิตตลอดชีพที่คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 99 ปี มีความยืดหยุ่นสูงเพราะสามารถเลือกได้ว่าต้องการจ่ายเบี้ยประกันกี่ปี โดยแบ่งออกเป็น 4 ระยะด้วยกัน คือ 6 ปี, 12 ปี, 18 ปี และ 99 ปี ผู้เอาประกันที่เลือกทำประกันชีวิตตลอดชีพ LifeReady จาก KT AXA สามารถซื้อสัญญาแนบเพิ่มเติมได้ เช่น ประกันโรคร้ายแรง ประกันสุขภาพ ประกันชดเชยรายได้ ฯลฯ ตามที่เงื่อนไขกรมธรรม์กำหนด

จุดเด่น

 • ให้ความคุ้มครองตลอดชีวิตจนถึงอายุ 99 ปี
 • ทุนประกันภัยต่ำ เริ่มที่ 150,000 บาท และมีส่วนลดเมื่อเลือกทุนประกันสูง
 • เลือกชำระเบี้ยประกันได้หลากหลายระยะ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ทำประกันชีวิตตลอดชีพ ที่ไหนดี ความคุ้มครองคุ้มค่า

ประกันชีวิตตลอดชีพ LifeReady

5.ประกันสะสมทรัพย์ LifePlus+ Saver

แผนประกันสะสมทรัพย์ LifePlus+ Saver สามารถเลือกได้ว่าต้องการชำระเบี้ยประกันแบบ 10 ปี คุ้มครอง 20 ปี หรือ ชำระเบี้ยประกันแบบ 15 ปี คุ้มครอง 25 ปี เรียกได้ว่าเป็นแผนประกันชีวิตสะสมทรัพย์ที่ออกแบบมาสำหรับวัยทำงานโดยเฉพาะ ที่จะช่วยให้คุณวางแผนการออมได้อย่างมีแบบแผน เหมาะกับบุคคลที่ต้องการออมเงินและสร้างวินัยในการออมที่ดี LifePlus+ Saver มีการการันตรีเงินจ่ายคืน และมีโอกาสรับเงินปันผล พร้อมผลประโยชน์อีก 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

จุดเด่น

 • การันตรีเงินจ่ายคืนทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 4 เป็นต้นไป
 • เลือกชำระเบี้ยได้ 2 แบบตามที่ต้องการ
 • รับค่าเบี้ยที่จ่ายมาทั้งหมดคืน พร้อมผลประโยชน์อีก 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
ประกันสะสมทรัพย์ LifePlus+ Saver

6.ประกันบำนาญ Life Retire 5

ประกันบำนาญ Life Retire 5 จากกรุงไทยแอกซ่า เป็นแผนความคุ้มครองสำหรับการวางแผนเพื่อเกษียณอายุโดยเฉพาะ ผู้เอาประกันภัยชำระเบี้ยประกันบำนาญระยะสั้นแค่ 5 ปี ให้ความคุ้มครองยาวนานจนครบ 85 ปี พร้อมรับเงินบำนาญทุกปีตั้งแต่ปีที่ 60-85 ปี พร้อมให้ความคุ้มครองชีวิตก่อนที่จะรับเงินบำนาญสูงถึง 350% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

จุดเด่น

 • ชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้น 5 ปี การีนตรีจ่ายเงินบำนาญ 15 ปี
 • เลือกรับเงินบำนาญรายปีหรือรายเดือนได้
 • รับเงินบำนาญตั้งแต่ปีที่ครบอายุ 60-85 ปี
ประกันบำนาญ Life Retire 5

7.ประกันสะสมทรัพย์ Ultimate Growth (ชนิดมีเงินปันผล)

ประกันสะสมทรัพย์ Ultimate Growth เป็นแผนประกันแบบมีเงินปันผลให้กับผู้เอาประกันภัย ช่วยให้คุณออมเงินได้อย่างมีแบบแผน พร้อมการันตรีเงินจ่ายคืน และเพิ่มโอกาสในการรับเงินปันผล สามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยได้ 3 ระยะ คือ 10 ปี, 15 ปี และ 25 ปี มีเงินจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 4 รวมผลประโยชน์ขั้นต่ำที่คุณจะได้รับตลอดอายุสัญญาสูงถึง 267% เมื่อครบกำหนดจะได้รับเงินก้อน 225%

จุดเด่น

 • เลือกชำระเบี้ยประกันได้หลายระยะเวลา
 • จำนวนเงินเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท
 • การันตรีเงินจ่ายคืนทุกปี ตั้งแต่สิ้นสุดปีกรมธรรม์ที่ 4 เป็นต้นไป
ประกันสะสมทรัพย์ Ultimate Growth (ชนิดมีเงินปันผล)

สำหรับผู้ที่สนใจทำประกันกรุงไทยแอกซ่า แต่เลือกไม่ได้ควรทำประกันชีวิตที่ทุนประกันเท่าไหร่ เลือกทำประกันกรุงไทยแอกซ่าแผนไหนดีถึงจะเหมาะกับความต้องการ สามารถปรึกษาตัวแทนประกันชีวิต Krungthai Axa ผ่านการ คลิกแอดไลน์ หน้าเว็บไซต์ Meprakan ได้ทันที เพราะเราพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับคุณเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *