กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ ปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อเบี้ยประกันภัย

กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ ปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อเบี้ยประกันภัย

กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ย

ด้วยความที่ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra เป็นแบบเหมาจ่าย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งแผนประกันสุขภาพที่ได้รับความนิยมสูง ก่อนตัดสินใจทำประกันสุขภาพหลาย ๆ คนต้องการทราบว่ากรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ยประกันราคาเท่าไหร่ ในบทความนี้ Meprakan จะมาให้คำตอบกัน 

กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ย เท่าไหร่

ราคาค่าเบี้ยประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ไม่สามารถระบุค่าเบี้ยแบบเป๊ะ ๆ เป็นรายบุคคลได้ เนื่องจากมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อการคำนวณค่าเบี้ยประกันภัย เราลองมาดูกันว่าจะมีปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันสุขภาพ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 7 ข้อดีของประกันสุขภาพ มีอะไรบ้าง ทำแล้วดีต่อตัวเองและคนที่คุณรักอย่างไรบ้าง

ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกัน iHealthy Ultra มีอะไรบ้าง

ปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าเบี้ยประกัน iHealthy Ultra มีอะไรบ้าง

1.อายุของผู้ทำประกัน

อายุของผู้ทำประกันภัย ถือว่ามีผลกับการคำนวณเบี้ยประกันสุขภาพเช่นกัน หากเป็นเด็กน้อยน่าร๊ากกกกก 🥰 ค่าเบี้ยประกันภัยจะมีราคาสูง เพราะเด็กน้อยมีความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยบ่อย ในขณะเดียวกันหากเป็นผู้สูงอายุ ค่าเบี้ยประกันสุขภาพก็จะมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย เพราะมีความเสี่ยงที่จะเข้ารับการรักษาพยาบาลบ่อยกว่าคนวัยทำงาน

2.เพศผู้ทำประกัน

โดยปกติแล้ว ค่าเบี้ยประกันสุขภาพของเพศผู้หญิงจะมีราคาสูงกว่าเพศชาย เพราะการฟื้นตัวของร่างกายในเพศหญิงจะใช้เวลานานกว่าเพศชาย

3.แผนความคุ้มครองประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพแต่ละบริษัท จะมีแผนความคุ้มครองให้เราเลือกเยอะ ยิ่งประกันสุขภาพแผนไหนมีความคุ้มครองสูง แน่นอนว่าค่าเบี้ยประกันจะสูงขึ้นตามไปด้วย

4.ประวัติการรักษาสุขภาพ

สำหรับใครที่ไม่มีประวัติการรักษาสุขภาพ เราก็ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะค่าเบี้ยประกันสุขภาพจะมีราคาถูกกว่าผู้ที่เคยมีประวัติการรักษาโรคแบบต่อเนื่อง เพราะคุณมีความเสี่ยงน้อยที่จะเข้ารับการรักษาสุขภาพด้วยอาการที่รุนแรง

5.อาชีพของผู้ทำประกัน

เพราะอาชีพของผู้ที่ทำประกันแสดงถึงความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น หากคุณทำอาชีพที่มีความเสี่ยง นั่นหมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ง่ายกว่าคนทำอาชีพอื่น ๆ ทำให้บริษัทประกันจำเป็นต้องคิดค่าเบี้ยประกันในราคาที่สูงกว่าคนทั่วไป

อยากทราบค่าเบี้ยกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ต้องทำอย่างไร

อยากทราบค่าเบี้ยกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ต้องทำอย่างไร

ในกรณีที่คุณต้องการทราบว่ากรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ ?
Meprakan ขอแนะนำให้คุณสอบถามกับตัวแทนผู้เชี่ยวชาญ โดยคุณจะต้องบอกข้อมูลต่าง ๆ เช่น วัน/เดือน/ปี เกิด เพศ อายุ อาชีพ ฯลฯ เพื่อให้ตัวแทนคำนวณเบี้ยประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ให้ แบบนี้.. คุณจะทราบราคาค่าเบี้ยประกันสุขภาพแบบเป๊ะ ๆ แน่นอน

ค่าเบี้ยประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra จะไม่สามารถระบุแบบชัดเจนได้ เพราะต้องมีการคำนวณค่าเบี้ยประกันเป็นรายเคสเสมอ ซึ่งปัจจัยข้างต้นตามที่เราได้กล่าวไป ล้วนมีผลต่อการคำนวณเบี้ยประกันภัยทั้งสิ้น

ซึ่งหากคุณต้องการทราบว่ากรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ Meprakan ของเราได้โดยตรง คำนวณโดยตัวแทนประกันจากกรุงไทย-แอกซ่าประกันชีวิต ที่มีใบอนุญาตแล้วเท่านั้น !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *