ทำประกัน กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ดีไหม มีจุดเด่นกว่าประกันแผนอื่นอย่างไรบ้าง

กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ดีไหม มีจุดเด่นกว่าประกันแผนอื่นอย่างไรบ้าง

ประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra เป็นอีกแผนประกันสุขภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีจุดเด่นตรงที่เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่าย และมีความคุ้มครองสูงถึง 100 ล้านบาท/ปี ด้วยความโดดเด่นของประกัน iHealthy Ultra ตามที่เราได้บอกไปข้างต้น ทำให้มีคนสงสัยว่า กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ดีไหม ในบทความนี้ Meprakan จะมีสรุปข้อมูลให้ได้อ่านกัน

กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ดีไหม

iHealthy Ultra เป็นแผนประกันสุขภาพเหมาจ่ายจาก Krungthai Axa ประกันชีวิต สิ่งที่ทำให้ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra ได้รับความนิยมจากผู้ที่ตัดสินใจซื้อประกัน คือ ความโดดเด่นในเรื่องของความคุ้มครองที่มีให้เลือกมากถึง 6 แผนความคุ้มครอง และมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้าน/ปี สามารถเคลมประกันได้จริง แบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันได้

ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ จึงทำให้ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra เป็นอีกหนึ่งประกันที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน แอบกระซิบบอกว่าผู้เขียนก็ทำประกันสุขภาพ iHealthy Ultra เหมือนกัน 😊

จุดเด่นของประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra มีอะไรบ้าง

จุดเด่นของประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra มีอะไรบ้าง

1.iHealthy Ultra เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายรายปี

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra เป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายรายปี ไม่ว่าคุณจะป่วยกี่ครั้งก็ตาม หากค่ารักษาไม่เกินวงเงินความคุ้มครองแบบเหมา ก็เข้ารับการรักษาได้อย่างสบาย ๆ ไร้ความกังวล และหากต้องการต่ออายุความคุ้มครองประกันสุขภาพ iHealthy Ultra ก็สามารถทำได้เช่นกัน ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 90 ปี

2.ให้ความคุ้มครองครบทุกการรักษา

iHealthy Ultra ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ให้ความคุ้มครองแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยโรคทั่วไป อุบัติเหตุ โรคร้ายแรง iHealthy Ultra ก็ให้ความคุ้มครองทั้งหมดแบบเหมาจ่ายเป็นรายปีตามแผนความคุ้มครองที่คุณเลือกทำไว้

3.มีแผนให้เลือกมากสุดถึง 6 แผนความคุ้มครอง

ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra กรุงไทยแอกซ่า มีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 6 แผนความคุ้มครอง ให้ความคุ้มครองสูงสุดมากถึง 100 ล้าน/ปี และนี่จะเป็นภาพสรุปแผนความคุ้มครองแบบต่าง ๆ จากประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra

iHealthy Ultra ประกันสุขภาพเหมาจ่าย

4.ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษา OPD ต่อครั้ง

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra ได้รับความนิยม คือ การไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาในกรณีที่เป็นผู้ป่วยนอกแม้แต่น้อย

เช่น หากคุณทำประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra แผน Gold ที่ให้ความคุ้มครองประกัน OPD อยู่ที่ 12,000 บาท หากคุณมีอาการมีไข้ ปวดหัว เป็นหวัด โดยแพทย์แจ้งว่าไม่มีความจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาแบบผู้ป่วยใน (แบบแอดมิทนอนในโรงพยาบาล) วงเงินค่ารักษาผู้ป่วยนอกของคุณจะอยู่ที่ 12,000 บาท ซึ่งสามารถใช้ได้แบบไม่จำกัดวงเงิน/ครั้ง

ซึ่งความคุ้มครอง OPD จากบางบริษัทประกัน จะมีการจำกัดวงเงินการใช้งานต่อครั้ง เช่น วงเงิน OPD รวม 10,000 บาท แต่จำกัดค่ารักษาต่อครั้งได้ไม่เกิน 1,500 บาท/ครั้ง หากค่ารักษาเกินวงเงินทางผู้เอาประกันจะต้องรับผิดชอบส่วนต่างเอง

แต่แผนความคุ้มครอง iHealthy Ultra จากกรุงไทยแอกซ่าไม่ใช่แบบนี้ เพราะวงเงิน OPD สามารถใช้ได้แบบไม่จำกัดวงเงิน ตามผลประโยชน์ความคุ้มครองที่คุณได้ทำเอาไว้ จะใช้หมดตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ได้ ไม่มีใครว่า

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ประกัน IPD (In-Patient Department) คืออะไร มีความสำคัญกับประกันสุขภาพอย่างไรบ้าง

5.แบ่งชำระค่าเบี้ยประกันได้ตามที่ต้องการ

ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra กรุงไทยแอกซ่า สามารถแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันได้ตามที่ต้องการ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพดี ๆ ติดไว้มีทางเลือกมากขึ้น ซึ่งการชำระจะแบ่งดังนี้

  • ชำระแบบรายปี
  • ชำระแบบราย 6 เดือน
  • ชำระแบบราย 3 เดือน
  • ชำระแบบรายเดือน
ihealthy ultra ให้ความคุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาท-ปี

6.ให้ความคุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาท/ปี

ความคุ้มครองประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra มีให้เลือกด้วยกันถึง 6 แผนความคุ้มครอง ซึ่งแผนที่มีความคุ้มครองสูงสุด คือ iHealthy Ultra แผน Platinum ที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายรายปีสูงถึง 100 ล้านบาท/ปี

7.ค่าเบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรแล้ว ค่าเบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ ซึ่งค่าเบี้ยประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามยอดที่จ่ายจริง สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท/ปี

แต่หากคุณทำประกันชีวิตแล้วซื้อสัญญาเพิ่มเติมอย่าง iHealthy Ultra จะสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท/ปี

ทั้งหมดนี้ คือ จุดเด่นของกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ได้รับความนิยมระดับต้น ๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อความคุ้มครอง iHealthy Ultra กับทางบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตได้โดยตรง หรือจะสอบถามสั่งซื้อผ่านตัวแทนประกันชีวิตก็ได้ แต่จำเป็นต้องเลือกซื้อกับตัวแทนที่มีใบอนุญาตเท่านั้น เพื่อให้ได้รับข้อมูลความคุ้มครองที่ครบถ้วน เพราะมันเป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

One thought on “ทำประกัน กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ดีไหม มีจุดเด่นกว่าประกันแผนอื่นอย่างไรบ้าง

  1. Pingback: 6 แผนประกันสุขภาพ iHealthy Ultra แผนไหนดี | คุ้มครองแบบครับครัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *