เช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ถึงจะสะดวกและรวดเร็วที่สุด

เช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ถึงจะสะดวกและรวดเร็วที่สุด

กรุงไทยแอกซ่าเช็คกรมธรรม์

การเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าในปัจจุบันนี้สามารถทำได้หลากหลายช่องทางมาก ๆ ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตามคุณสามารถเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าได้อย่างสะดวก ในบทความนี้ Meprakan จะมาสรุปช่องทางการตรวจสอบเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าทั้งหมดให้ได้อ่านกัน เผื่อใครจะต้องการเช็คเลขกรมธรรม์จะได้เลือกช่องทางเช็คตามที่ตัวเองต้องการได้

เช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

1.เช็คกรมธรรม์ผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์

อีกหนึ่งช่องทางการเช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าแบบง่าย ๆ คือ การโทรเข้าที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์กรุงไทยแอกซ่า เบอร์ 1159 ซึ่งจะเป็นระบบ Call Center สามารถกดเบอร์โทรตามเรื่องที่ต้องการติดต่อตามระบบอัตโนมัติได้แบบง่าย ๆ

2.เช็คเลขกรมธรรม์จากเล่มกรมธรรม์

ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพจากกรุงไทยแอกซ่า ก็จะมีเอกสารเป็นเล่มกรมธรรม์ให้ ซึ่งในเล่มกรมธรรม์ประกันภัยจะมีเลขกรมธรรม์ระบุเอาไว้อย่างชัดเจน 

3.เช็คเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่าน App Emma by Axa

Application Emma by Axa เป็นอีกหนึ่งช่องทางการตรวจเช็คเลขกรมธรรม์ประกันภัยได้อย่างสะดวก ไม่เพียงแต่เช็คเลขกรมธรรม์ได้เท่านั้น ยังสามารถเช็คสถานะกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า เช็คประวัติการเรียกร้องสินไหม รวมถึงยังมี Service อื่น ๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ทำประกันอย่างมากมายอีกด้วย 

ตัวแทนขายประกันกรุงไทยแอกซ่า

เช็คกรรมธรรม์ Axa ผ่านช่องทางไหนสะดวกสุด

สำหรับช่องทางการตรวจเช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าที่สะดวกที่สุด Meprakan ก็ขอบอกเลยว่าการตรวจเช็คกรมธรรม์แอกซ่าผ่าน Application “Emma by Axa” มีความสะดวกที่สุด

เพราะสามารถตรวจเช็คเลขกรมธรรม์ Axa ได้แบบ Realtime ไม่จำเป็นต้องไปเปิดเลขกรมธรรม์ดู แถมยังสามารถตรวจเช็คสถานะกรมธรรม์ เช็คสถานพยาบาลในเครือ ดาวน์โหลดเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย เรียกได้ว่าใครก็ตามที่ทำประกันชีวิต หรือ ประกันสุขภาพ กับบริษัทกรุงไทยแอกซ่า จำเป็นต้องโหลดติดเครื่องเอาไว้เสมอ

ช่องทางการดาวน์โหลด Application ตรวจสอบเลขกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่า

ทั้งหมดนี้ คือ ช่องทางการตรวจสอบเช็คกรมธรรม์กรุงไทยแอกซ่าผ่านช่องทางต่าง ๆ แต่หากจะให้ดีพวกเราแนะนำว่าให้โหลด Application Emma by Axa ติดเครื่องเอาไว้จะดีที่สุด เพราะสามารถเช็คเลขกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังมี Services ต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เอาประกันอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *