ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ดีไหม โดดเด่นกว่าประกันเจ้าอื่นอย่างไรบ้าง

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ดีไหม

การทำประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า (Krungthai-Axa) ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับในปัจจุบันนี้ เป็นประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองที่เรียกได้ว่าครอบคลุมและโดดเด่นมาก ๆ (โดยเฉพาะประกันสุขภาพ iHealthy Ultra) แต่สำหรับคนที่อยากจะทำประกันสุขภาพหลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่รู้จักกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ดังนั้นบทความนี้ Meprakan จะพาคุณไปรู้จักกับประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าว่าดีไหม มีข้อดีอย่างไรทำไมถึงได้รับความนิยม

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ดีไหม

ก่อนอื่นเลยเราเชื่อว่าทุกๆก็คงจะรู้จักและเคยได้ยินชื่อเสียงของบริษัทกรุงไทยมาบ้าง เนื่องจากกรุงไทยแอกซ่านั้นเป็นประกันที่อยู่ในเครือของธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นธนาคารในเครือของรัฐบาลที่เรียกได้ว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก

กรุงไทยแอกซ่านั้นเป็นประกันสุขภาพที่เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็อาจจะเคยได้ยินผ่านหูรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เป็นประกันสุขภาพที่ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจว่าหากเกิดการเจ็บป่วยหรือได้รับการบาดเจ็บใด ๆ บริษัทประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลให้ แถมแผนความคุ้มครองของประกันกรุงไทยแอกซ่าก็มีให้เลือกเยอะอีกมาก ๆ

ตัวแทนกรุงไทยแอกซ่า
ตัวแทนขายประกันกรุงไทยแอกซ่า

การทำประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า มีข้อดีอย่างไรบ้าง

1.มีตัวแทนประกันกรุงไทยแอกซ่า ที่มีความเชี่ยวชาญ

สำหรับคนที่ทำประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นบริษัทประกันสุขภาพที่มีความน่าเชื่อถือ มีความมั่นคงเรื่องของการเงินสูงแล้ว ตัวแทนประกันหรือพนักงงานประกันสุขภาพของกรุงไทยแอกซ่านั้นก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความเป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในการทำงานสูงมาก ๆ ด้วยเช่นกัน

2.มีแผนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าให้ความคุ้มครองที่ต้องบอกเลยว่าหลากหลายเป็นอย่างมาก มีแผนความคุ้มครองที่มีชื่อว่า ‘iHealthy Ultra’ ซึ่งเป็นประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ โรคทั่วไป โรคร้ายแรง แบบเหมาจ่ายรายปี เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ โดยมีความคุ้มครองผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุดถึง 100 ล้านบาท !

คลิกอ่านเพิ่มเติม : IPD และ OPD คืออะไร มีความแตกต่างกันอย่างไร สำคัญกับการทำประกันสุขภาพยังไงบ้าง

3.คุ้มครองยาวนานถึง 90 ปี

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า เป็นประกันสุขภาพที่เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะประกันให้ความคุ้มครองครอบคลุมตั้งแต่เด็กที่มีอายุ 1 เดือน จนถึงอายุ 70 ปี ให้ความคุ้มครองยาวนานสูงสุดมากถึง 90 ปีเลยทีเดียว

4.ดูแลอย่างต่อเนื่อง

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า เป็นประกันสุขภาพที่จะให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก แต่หลักจากมีการเข้ารับการรักษาตัวแบบผู้ป่วยใน ภายใน 30 วันหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล บริษัทประกันสุขภาพจะดูแลคุณอย่างต่อเนื่องเลยนั่นเอง

ประกันกรุงไทยแอกซ่า มีข้อดีอย่างไร

รีวิวจริง ๆ ผู้ซื้อประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า

เราได้นำความเห็นของลูกค้าที่ทำประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าผ่านเว็บไซต์ Meprakan มาให้ได้อ่านกัน เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่าน

คุณสุธาสินี พัฒนาวีรากุลย์ | พนักงานบริษัท

เมย์ได้ซื้อประกันสุขภาพผ่านตัวแทนกรุงไทยแอกซ่าค่ะ แผนประกันที่เมย์ทำจะเป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายวงเงินรวม 25 ล้าน พี่ตัวแทนให้คำแนะนำดีมาก ตอบคำถามทุกข้อสงสัยได้แบบละเอียด ทำเรื่องเอกสารให้ไว ตอนที่เมย์ป่วยเป็นไข้ก็เข้ารักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแบบเก๋ ๆ ได้เลยโดยที่ไม่ต้องสำรองจ่าย (แต่ถ้าใครป่วยหนักเกินวงเงินก็อีกเรื่องนึงนะคะ)

ในปัจจุบันนี้บริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับประกันสุขภาพนั้นมีจำนวนไม่น้อย ซึ่งนั้นก็อาจทำให้คุณไม่รู้จะเลือกใช้บริการบริษัทประกันสุขภาพกับบริษัทไหนดี ที่จะสามารถให้ความคุ้มครองได้ตรงตามความต้องการของตนเองมากที่สุด กรุงไทยแอกซ่าก็ถือเป็นประกันสุขภาพที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจไม่น้อย เป็นประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ช่วยลดภาระค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอาการป่วยขึ้นมาได้เป็นอย่างดี

One thought on “ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ดีไหม โดดเด่นกว่าประกันเจ้าอื่นอย่างไรบ้าง

  1. Pingback: ประกัน IPD คืออะไร มีความสำคัญต่อการทำประกันสุขภาพอย่างไรบ้าง ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *