หากลังเลใจต้องอ่าน ! เลือกซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหม น่าเชื่อถือหรือไม่ ?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหม

ไหน ๆ จะซื้อประกันภัยรถยนต์ทั้งที แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องมาหาประกันภัยชั้น 1 กันใช่มั้ยล่ะ ? 

แต่ที่แน่ ๆ ต้องซื้อประกันภัยชั้น 1 กับบริษัทประกันที่เชื่อถือได้ด้วย หนึ่งในนั้น คือ “กรุงเทพประกันภัย” 

ปัจจุบันมีคนตัดสินใจใช้บริการประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากกรุงเทพประกันภัยเยอะมาก ๆ แต่ก็มีบางคนที่อาจจะสงสัยว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหม ? น่าเชื่อถือจริงหรือจกตากันแน่ ! บทความนี้ Meprakan ก็จะนำข้อมูลมาบอกเพื่อน ๆ ให้ได้อ่านกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหม

รถยนต์ก็เปรียบเสมือนกับบ้านอีกหลังของมนุษย์ เพราะเป็นยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อรถยนต์เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของมนุษย์แล้ว ก็จำเป็นจะต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่างการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 นั่นเอง

โดยการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ กรุงเทพประกันภัยนั้นอาจจะมีราคาค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับกรุงเทพประกันภัยนั้นสามารถดำเนินเรื่องไว เคลมง่าย บริการดีและทั่วถึง ทำให้ได้รับความสนใจและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ไขข้อข้องใจ ประกันภัยกรุงเทพดีไหม น่าซื้อประกันรถยนต์ด้วยหรือไม่ Update

มาลองดูความคุ้มครองของประกันภัยชั้น 1 กรุงเทพกันซิ ว่าคุ้มครองอะไรบ้าง

สำหรับคนที่สนใจทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับกรุงเทพประกันภัย เชื่อว่าคงจะยังมีข้อสงสัยมากมายว่ามีความคุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งหากมีการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย จะให้ความคุ้มครองดังนี้

ซ่อมเขา + ช่อมเรา + รถสูญหาย + ไฟไหม้รถ + น้ำท่วมรถ ในราคาประหยัด

ซึ่งจำนวนทุนประกันภัยจะแตกต่างกันไปตามแพ็คเกจประกันรถยนต์ที่คุณเลือก โดยคิดคำนวณจากราคารถยนต์เป็นหลัง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ดีไหม น่าเชื่อถือมาก-น้อยแค่ไหน

เชื่อว่าหลายคนในปัจจุบันนี้ที่กำลังมองหาบริษัททำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็คงจะนึกถึงกรุงเทพประกันภายเป็นลำดับต้น ๆ เพราะเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนไม่น้อยมายาวนานกว่า 70 ปี อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง มีความคุ้มครองที่คุ้มราคาเป็นอย่างมาก สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว บริการดี มีคุณภาพ นอกจากนี้ก็ยังสามารถทำเรื่องเคลมผ่าน Application ของบริษัทได้โดยตรงอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ตัดสินใจซื้อ กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ดีไหม หรือ 2+ แบบไหนดีกว่ากัน

ข้อดีของการซื้อประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย มีอะไรบ้าง

1.เคลมง่าย เคลมเร็ว ไม่จุกจิก

กรุงเทพประกันภัยนั้นเป็นบริษัททำประกันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะลูกค้าที่ทำประกันภัยรถยนต์กับเราสามารถเข้าเคลมได้ง่าย ไม่จุกจิก และยังสามารถเดินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว  เพราะคุณสามารถเข้าไปดำเนินเรื่องต่าง ๆ รวมถึงเคลมได้ง่ายผ่ายตัวแอปพลิเคชันกรุงเทพประกันภัย เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

2.มีบริการเสริม Add on ต่าง ๆ

บริการเสริม Add On ถือเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมากในการทำประกันรถยนต์ เพราะจะช่วยจ่ายเงินชดเชยเพิ่มเติมความคุ้มครอง เช่น การคุ้มครองทรัพย์สินที่ถูกโจรขโมยภานในรถยนต์ คุณก็จะได้รับเงินค่าเสียหายตามที่ทุนประกันได้ระบุเอาไว้

3.อู่บริการกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ ได้มาตรฐาน

เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตัวรถยนต์ของคุณ หากใช้บริการกรุงเทพประกันภัยจะมีอู่ค่อยบริการอยู่ตามพื้นที่ต่าง ๆครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ทำประกันในระหว่างการเดินทางได้เป็นอย่างดี  

4.หากไม่แจ้งเคลมประกัน ปีต่ออายุจะมีส่วนลดให้

สำหรับลูกค้าที่ทำประกันภัยรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัย กรณีไม่มีการแจ้งเคลมประกันปีต่ออายุ คุณจะได้รับส่วนลดจากบริษัทกรุงเทพประกันภัย ช่วยประหยัดเงินในการทำประกันภัยรถยนต์ในปีถัดไป

5.เป็นบริษัทชั้นนำ การันตรีว่ามั่นคง  

เพราะกรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทที่มีการเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 70 ปี จึงทำให้เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความมั่นคงสูง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากเลยนั่นเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหม รีวิวจริง ๆ จาก Pantip

Meprakan ได้คัดความเห็นมาให้แล้ว ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพดีไหม ? โดยผู้ใช้บริการจริง ๆ เขารีวิวผ่านเว็บไซต์ Pantip เองโดยตรง

รีวิว pantip กรุงเทพประกันภัยชั้น 1 ดีไหม

รีวิวประกันชั้น 1 กรุงเทพดีไหมจากคุณผู้ชายที่แสนดี : ผมใช้กรุงเทพฯมา 30 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ ส่วนตัวชอบบริการเวลาเคลม ที่ค่อนข้างฉับไว และช่วยเหลือเราดีมาก

รีวิว pantip กรุงเทพประกันภัยชั้น 1 ดีไหม

รีวิวประกันภัยชั้น 1 กรุงเทพดีไหมจากคุณ Mandize : กรุงเทพบริการดี เคลมง่าย ผมขับรถตกหลุมหลายรอบละ เคลมแม้กดุ้ง เคลมยาง แค่ทีไปไม่ต้องรอพนักงานส่งใบเคลมผ่านอีเมล์ เอาแม้กเข้าเคลมศูนย์ยางไปเปลี่ยนร้านออกเงินก่อน เอาเอกสารไปยื่นศูนย์กรุงเทพประกันภัย ทำเบิกอีก 1 อาทิตย์ประกันโอนเงินค่ายางคืน

ล่าสุดขับรถตกหลุม แม้กพัง ยางแตก โทรแจ้งพนัก

งานส่งใบเคลมให้ทันที เอารถเข้าศูนย์ประกันอนุมัติเปลี่ยนแม้กให้เลย

รีวิว pantip ซื้อกรุงเทพประกันภัยชั้น 1 ดีไหม

รีวิวประกันชั้น 1 กรุงเทพดีไหมจากคุณสมาชิกหมายเลข 2844323 : วิริยะเคลมเบี้ยแพง จะขอเคลมทีแทบต้องคลานเข่า เคยใช้กรุงเทพ ไม่พูดอะไรมาก ขอเคลมก็ง่าย เบี้ยพอกัน คิดเอาครับ

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทกรุงเทพประกันภัยดีไหม pantip

รีวิวประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพดีไหมจากคุณสมาชิกหมายเลข 715725 : ใช้กรุงเทพประกันภัยอยู่ ประทับใจมากครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

กรุงเทพประกันชั้น 1 ดีมั้ย เชื่อถือได้หรือไม่ รีวิว pantip

รีวิวประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหมจากคุณ Toey_Goragot : ใช้กรุงเทพมาหลายปีแล้ว เคยเคลมไปครั้งเดียวบริการดีใช้ได้เลย เบี้ยไม่แพงมาก

คลิกอ่านรีวิวประกันชั้น 1 จากบริษัทกรุงเทพประกันภัยดีมั้ยจาก Pantip ได้ที่นี่

เพราะรถยนต์เป็นยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางอยู่ทุกวัน การทำประกันรถยนต์จึงมีความจำเป็นอย่างมาก และสำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการกับบริษัทไหนดี ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน และตอบโจทย์คุณมากที่สุด กรุงเทพประกันภัย ถือเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก สามารถเคลมง่าย เคลมเร็ว บริการดีและครอบคลุมทั่วประเทศ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยผ่านเว็บไซต์ Meprakan ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือถ้าไม่แน่ใจว่าควรเลือกซื้อประกันรถยนต์แบบไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานมากที่สุดก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้เช่นกัน

3 thoughts on “หากลังเลใจต้องอ่าน ! เลือกซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยดีไหม น่าเชื่อถือหรือไม่ ?

  1. Pingback: ซื้อประกันรถ กรุงเทพประกันภัยดีไหม ? มีความน่าเชื่อถือมาก-น้อยแค่ไหน

  2. Pingback: กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ 2 และ 2+ ดีไหม มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน ?

  3. Pingback: ประกันชั้น 1 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง | มี 14 เคสตัวอย่างมาบอกแบบละเอียด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *