สรุปมาให้แล้ว ทิพยประกันภัยดีไหม มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ มีรีวิวจาก Pantip มาบอก

ทิพยประกันภัยดีไหม

หลังจากที่ได้ทำความเรื่องกรุงเทพประกันภัยดีไหม และ วิริยะประกันภัยดีไหม บทความนี้ก็เลยจะพาคุณไปทำความรู้จักกับบริษัทประกันภัย “ทิพยประกันภัย” บริษัทประกันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ให้มากขึ้นว่า ทิพยประกันภัยดีไหม ทิพยประกันภัยมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ รวมถึงนำรีวิวการทำประกันภัยกับทิพยประกันภัยจากพันทิปมาฝากด้วย

ทิพยประกันภัยดีไหม

ทิพยประกันภัย เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบริษัทประกันทิพยประกันภัยนั้นดีหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการบริการที่ขึ้นชื่อเรื่องของความชื่อสัตย์และให้บริการหรือปฏิบัติต่อลูกค้าที่เข้ามาทำประกันด้วยอย่างเป็นธรรม

อีกทั้งยังมีรัฐบาลอย่างกระทรวงการคลังเข้ามาเป็นฐาน ทำให้ทิพยประกันภัยนั้นได้รับการการันตีว่าเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่ดีและน่าสนใจในการทำประกันภัยมาก ๆ อีกหนึ่งบริษัทเลยก็ว่าได้  

ทำประกันกับบริษัททิพยประกันภัย น่าเชื่อถือหรือไม่

ทิพยประกันภัย เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวการทำประกันรถยนต์และประกันวินาศภัยที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2494 โดย พณ จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ด้วยจำนวนเงินในการจดทะเบียน 2,000,000 บาท และได้มีการเพิ่มเงินในการจดทะเบียนมากขึ้นเรื่อยๆมากกว่า 600 ล้านบาทเลยก็ว่าได้  ส่งผลให้ทิพยประกันภัยนั้นเป็นบริษัทเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์และวินาศภัยที่มีความมั่นคงสูงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และนอกจากนี้ทิพยประกันภัยก็ยังได้รับการรับรองของระบบ ISO 9002 จาก SGS Yarsley International Certification Service Limited. จากประเทศอังกฤษ เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองของ ISO 9002 เลยทีเดียว

รวมถึงเห็นได้ว่าบริษัทประกันภัยทิพยประกันภัยนั้นมีความน่าเชื่อไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังอยากจะทำประกันภัยอยู่แต่ยังไม่รู้จักเลือกทำประกันภัยกับบริษัทไหนดี ก็สามารถเลือกใช้บริการทิพยประกันภัยได้ เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวนั่นเอง

ทิพยประกันภัยดีไหม มีรีวิวจาก Pantip มาฝาก

เบื่อ TQM โทรมาทุกปี แถมโทรมาเร่งให้รีบทำก่อนประกันหมดเกือบ 4 เดือน สลับกันโทรมา รำคาญมาก ก็บอกไปแล้วว่าจะต่อเอง ปกติใช้ทิพยประกันภัยอยู่ แต่ต่อเองเพราะเป็นส่วนลดพิเศษกับสวัสดิการบริษัทจ้ะ

รถที่บริษัทใช้อยู่ ก็ดีนะครับ ตัวผมเองใช้บริการไปสองรอบละ55

ใช้บริการอยู่ เคยได้ใช้บริการพนักงานเคลมก็มาไวครับ เคลมเปลี่ยนอะไหล่ก็อนุมัติซ่อมตามปกติไม่มีปัญหาอะไร

เคลมไว มาไวมากๆ ใช้บริการมาหลายปีแล้ว ผมยังไม่เคยเจออะไรที่ไม่โอเคนะครับ เจ้าหน้าที่ดูแลดี ตอบทุกคำถามครับ

เคลมมาเร็วกว่าคู่กรณี บริการดีค่ะ เทียบกับหลาย ๆ เจ้าที่ใช้มา ราคาใกล้เคียวกันแต่ทิพยประกัยภัยบริการดีสุดนะสำหรับเราตอนนี้

ดีครับ เจ้านี้ทำงานไวอยู่นะ เคลมออนไลน์ในแอพได้เลย ผ่านง่ายครับ

ผมใช้อยู่ ตอนนี้เขาปรับบริการใหม่ครับ รถชนไม่ต้องเดินเรื่องเอง มีเจ้าหน้าที่ประสานงานให้ เคลมเรื่องค่าเสียหาย ทำให้หมดทุกอย่าง สะดวกมากครับ

เคยเคลมแค่ครั้งเดียวไม่เจอปัญหานะ เตรียมเอกสารให้ครบ แล้วยื่นผ่านแอปออนไลน์ได้เลย สะดวกดีค่ะ

เคลมง่ายค่ะ เราทำชั้น 1 เกิดอุบัติเหตุล้อหลังซ้ายครูดฟุตบาท แต่จะรีบไปทำธุระ จึงยังไม่โทรแจ้ง เมื่อเสร็จธุระแล้วโทรเรียกพนักงานเคลมมาทำเคลมให้บริการดีมากประทับใจ ใช้ต่อเนื่องมาตลอด เบี้ยราคาสมเหตุผล

ก็จะเห็นได้ว่า ทิพยประกันภัย เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกี่ยวกับการทำประกันภัยและวินาศภัยที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีฐานเป็นภาครัฐเข้ามาช่วยดูแล ยิ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงที่มากขึ้น ซึ่งหากคุณกำลังมองหาบริษัททำประกันภัยอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการบริษัททำประกันภัยที่ไหนดี ก็อาจลองพิจารณาทิพยประกันภัยเข้าไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีได้

เพราะทิพยประกันภัยเองก็เป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงสูงและได้รับการการันตีจากผู้ใช้บริการจำนวนไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำประกันภัยคุณก็จำเป็นต้องพิจารณาเลือกใช้บริการบริษัททำประกันกับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและตอบโจทย์ตนเองและให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *