รีบอ่านก่อนซื้อ วิริยะประกันภัยดีไหม เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ เคลมง่าย เคลมไว จริงหรือไม่

วิริยะประกันภัยดีไหม

เชื่อว่าหลาย ๆ คนรู้จักประกันภัยวิริยะกันเป็นอย่างดี เพราะบริษัทประกันเจ้านี้ถูกจัดว่าเป็นบริษัทประกันภัยระดับท็อปของประเทศตีคู่มากับกรุงเทพประกันภัย ทำให้คนที่ต้องการจะทำประกันรถยนต์อาจจะเกิดความลังเลใจว่า วิริยะประกันภัยดีไหม ? มีความมั่นคงทางการเงิน มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ในบทความ Meprakan จะนำข้อมูลดี ๆ มาบอกกล่าวให้ได้อ่านกัน

วิริยะประกันภัยดีไหม

บริษัทวิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงทางการเงินค่อนข้างสูง แถมยังมีผู้ใช้บริการเป็นระดับต้น ๆ ของประเทศ เพราะบริการหลังการขายของที่นี่เขาดีจริง ๆ เวลาเกิดเหตุก็สามารถแจ้งเคลมประกันรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุไว

แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบริการหลังการขายที่ดี ๆ มักมาคู่กับเบี้ยประกันราคาค่อนข้างสูง แต่ความคุ้มครองประกันภัยของเขาก็สูงตามไปด้วย เอาเป็นว่าใครที่พอมีงบประมาณ การตัดสินใจทำประกันผ่านวิริยะประกันภัยก็ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมาก ๆ

ซื้อประกันภัยวิริยะ เชื่อถือได้หรือไม่

หากคุณเลือกซื้อประกันวิริยะผ่านบริษัทประกันโดยตรง หรือซื้อผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยที่จดทะเบียนและได้การรับรองจาก คปภ. ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าประกันภัยวิริยะที่คุณซื้อไปนั้นมีความน่าเชื่อถือ หากเกิดเหตุก็จะได้รับความคุ้มครองอย่างแน่นอน

ในทางกลับกันหากซื้อประกันภัยวิริยะจากตัวแทนที่ไม่มีใบอนุญาต นั่นหมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะถูกแกง อารมณ์ประมาณว่าจ่ายเงินไปแล้วแต่ไม่ได้รับความคุ้มครอง มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เกิดเหตุแล้วนั่นเอง ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ไหวเน้อออออออ 

ข้อดีเมื่อซื้อประกันภัยวิริยะ มีอะไรบ้าง

1.มีประกันให้เลือกหลากหลายแบบ

บริษัทวิริยะประกันภัยมีประกันให้เลือกหลายแบบมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ฯลฯ เรียกได้ว่ามีแผนประกันรองรับทุกความต้องการ แม้ว่าเบี้ยประกันจะสูงไปหน่อย แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าบริการหลังการขายของเขาดีจริง ๆ แถมความคุ้มครองก็ให้มาสูงด้วย

2.แจ้งเคลมได้จริง เคลมง่าย

ยิ่งถ้าคุณทำประกันรถยนต์ชั้น 1, 2, 2+, 3, 3+ ผ่านบริษัทวิริยะประกันภัย คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าหากเกิดเหตุรถชนขึ้นมา คุณจะสามารถติดต่อแจ้งเคลมประกันได้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่เคลมจากบริษัทประกันจะเข้ามาช่วยเหลือคุณ ณ จุดเกิดเหตุโดยใช้เวลาแค่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น !

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ประกันภัยวิริยะชั้น 2 ธรรมดา และ ชั้น 2+ ดีไหม มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ถ้าตัดสินใจซื้อประกันด้วย

3.บริษัทประกันภัยมีความมั่นคง

จากข้อมูลเว็บไซต์ dataforthai.com ระบุเอาไว้ว่า บริษัทวิริยะประกันภัย เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490 ด้วยทุนจดทะเบียนจำนวนมากถึง 2 พันล้านบาท การที่บริษัทประกันวิริยะเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานขนาดนี้ นั่นหมายความว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความมั่นคงในด้านต่าง ๆ เช่น ด้านการบริการ ด้านการเงิน ฯลฯ หากเลือกทำประกันด้วยอย่างน้อย ๆ ก็สบายใจได้เลยว่าประกันภัยที่คุณทำจะได้รับการชดเชยอย่างแน่นอนหากเกิดเหตุขึ้น

4.หากไม่แจ้งเคลมประกัน มีส่วนลดให้ในปีต่ออายุ

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วถ้าในปีนี้คุณไม่ได้แจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์เลยสักครั้ง ในปีถัดไปคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับปีต่ออายุประกันภัยนั่นเอง ซึ่งส่วนลดเบี้ยประกันภัยจะให้สูงสุดถึง 50% แต่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยด้วย

บอกต่อรีวิววิริยะประกันภัยดีไหม จาก Pantip

ภาพต่อไปนี้จะเป็นการรีวิวว่าประกันวิริยะดีไหม จากเว็บไซต์ Pantip.com ที่ผ่านการเขียนรีวิวโดยผู้ใช้บริการเองจริง ๆ แบบไม่มีจกตา

วิริยะประกันภัยดีไหม

รีวิวจากคุณสมาชิกหมายเลข 6564637 : วิริยะดีติด Top 3   แต่แพงระดับ Top3 เช่นกัน

ประกันภัยวิริยะดีไหม

รีวิวจากคุณ Kruze88 : วิริยะบริการค่อนข้างดี เจออุบัติเหตุเคลมง่าย มาไว แต่เบี้ยก็ 20k+ ถ้าไม่ได้หักส่วนลดประวัติดี ปล. รถ 15 ปี ยังต่อประกันชั้น 1 อยู่

วิริยะดีไหม

รีวิวจากคุณสมาชิกหมายเลข 7030136 : วิริยะเบี้ยแพงมาก แต่ดีมากค่ะ คุ้มครองก็สูง ดีที่สุดในใจแล้ว มาไวเคลมไว ซ่อมศูนย์ง่ายสะดวก พนักงานบริการดี ใช้มาตลอด5 ปีค่ะ แต่เริ่มเจอปัญหาเดียวกันตั้งแต่โควิด คือเริ่มจ่ายไม่ไหว 5555555 ตอนนี้มาซบกรุงเทพประกันภัย เบี้ยถูกลง แต่ความคุ้มครองก็ถูกตาม แต่ก็ไม่แย่นะคะดีเหมือนกัน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ไขข้อข้องใจ ประกันภัยกรุงเทพดีไหม น่าซื้อประกันรถยนต์ด้วยหรือไม่ Update ปีล่าสุด

ทำประกันวิริยะดีไหม

รีวิวจากคุณ Memorable_times : เรารู้สึกว่าเคลมเร็วคะ บริการก้อใช้ได้ เราไม่เคยเสียค่าใช้จ่ายในการเคลมคะ นอกจากฟิล์มติดรถ # ประกันชั้น1คะ

วิริยะประกันภัยชั้น 1 ดีไหม

รีวิวจากคุณ johnlee : ผมเคลมมาสามครั้งไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

คลิกดูรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันวิริยะดีไหมจาก Pantip ได้ที่นี่

การทำประกันรถยนต์ผ่านบริษัทวิริยะประกันภัย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจอย่างมาก ๆ เพราะบริษัทประกันภัยเขามีความมั่นคง เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2490 แถมยังเป็นบริษัทประกันภัยระดับท็อป ๆ ของประเทศอีกด้วย

หากคุณต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์วิริยะชั้น 1, 2, 2+, 3, 3+ ก็สามารถเช็คเบี้ยประกันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Meprakan ได้เลยเช่นกัน หรือจะสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราก็ได้เช่นกัน

6 thoughts on “รีบอ่านก่อนซื้อ วิริยะประกันภัยดีไหม เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ เคลมง่าย เคลมไว จริงหรือไม่

  1. Pingback: วิริยะประกันภัยชั้น 2 และ 2+ ดีไหม ? ได้รับความคุ้มครองแบบไหนกันแน่

  2. Pingback: บริษัททิพยประกันภัยดีไหม น่าเชื่อถือหรือไม่ หากตัดสินใจทำประกันรถด้วย

  3. Pingback: เมืองไทยประกันภัยดีไหม ? เชื่อถือได้หรือไม่ มีรีวิวจาก Pantip มาฝาก

  4. Pingback: ทำประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัยดีไหม มีรีวิวจาก Pantip ปี 2022 มาบอก

  5. Pingback: ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด ปี 2022 แจ้งเคลมได้จริง ทำเรื่องได้เร็ว

  6. Pingback: ประกันรถยนต์ MSIG ดีไหม น่าเชื่อถือหรือไม่ | มีรีวิวจาก Pantip มาฝาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *