ทำประกันรถกับเมืองไทยประกันภัยดีไหม ? มีความน่าเชื่อถือ มั่นคงมากน้อยแค่ไหน

เมืองไทยประกันภัยดีไหม

บริษัทเมืองไทยประกันภัย เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์ที่เชื่อว่าหลายคนในปัจจุบันนี้อาจจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นลำดับต้น ๆ ของประเทศไทย แต่ก็ยังเชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับบริษัทเมืองไทยประกันภัย

ดังนั้นบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเมืองไทยประกันภัยให้มากกว่าขึ้นว่าดีไหม หากมีการทำประกันภัยรถยนต์กับเมืองไทยประกันภัยมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ มีข้อดีอย่างไร พร้อมกับนำรีวิวจากผู้ที่ทำประกันภัยรถยนต์กับเมืองไทยประกันภัยมาฝาก

เมืองไทยประกันภัยดีไหม

เพราะในยุคนี้ธุรกิจเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์มีการเติบโตแบบรวดเร็ว ทำให้หลายคนให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยรถยนต์มากขึ้น ซึ่งบริษัทประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกมากมาย และอาจทำให้ไม่รู้จะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับบริษัทไหนดีที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งบริษัทเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ เป็นบริษัทที่หลายคนการันตีไม่น้อยเลยว่าดี สามารถเคลมได้ง่าย และให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ไขข้อข้องใจ ประกันภัยกรุงเทพดีไหม น่าซื้อประกันรถยนต์ด้วยหรือไม่ Update ปีล่าสุด

ทำประกันรถยนต์กับประกันเมืองไทยประกันภัย น่าเชื่อถือหรือไม่

เมืองไทยประกันภัยเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์ที่เปิดให้บริการลูกค้าหรือผู้ทำประกันภัยรถยนต์มายาวนานกว่า 80 ปี ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของบริษัทเมืองไทยโฮลดิ้ง ธุรกิจในเครือเดียวกับธนาคารกสิกรไทยหรือ K-Bank ธนาคารที่มีความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย

บริษัทเมืองไทยประกันภัยเองก็ยังได้ผ่านวิกฤตต่าง ๆ มายาวนาน และมีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มากถึง 590 ล้านบาท แถวยังได้รับรางวัลจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นและความน่าเชื่อถือจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี

คลิกอ่านเพิ่มเติม : รีบอ่านก่อนซื้อ วิริยะประกันภัยดีไหม เป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ เคลมง่าย เคลมไว จริงหรือไม่

ทำประกันรถกับบริษัทเมืองไทยประกันภัย มีข้อดีอย่างไรบ้าง

1.มีความน่าเชื่อถือ

หากทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทเมืองไทยประกันภัย ถือเป็นบริษัทที่ดีมาก ๆ อีกหนึ่งบริษัท เพราะบริษัทเมืองไทยประกันภัยเป็นบริษัทเรียกได้ว่ามีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการดำเนินการมากยาวนานมากกว่า 80 ปี ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือเดียวกับธุรกิจกสิกรไทยที่เป็นธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศเลยนั่นเอง

2.มีความมั่นคงสูง

สำหรับบริษัทเมืองไทยประกันภัยนั้น เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงของเมืองไทยประกันภัยกันมาบ้างแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความมั่นคงทางการเงินสูงมาก อีกทั้งยังได้ผ่านวิกฤตต่าง ๆ มาอย่างมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทดี ๆ เข้ามาดูแลหรือทำประกันภัยรถยนต์ เมืองไทยประกันภัย ก็ถือว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

3.มีบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย

เมืองไทยประกันภัย นอกจากจะมีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงทางการเงินสูงแล้ว ก็ยังมีบริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 , 2 , 2+ , 3 , 3+ ประกันเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน หรือประกันภัยสำหรับธุรกิจและอื่น ๆ

คลิกอ่านเพิ่มเติมความคุ้มครองประกันรถประเภทอื่น ๆ

รีวิวจริง ๆ จากผู้ทำประกันรถเมืองไทยในเว็บไซต์ Pantip

สำหรับเมืองไทยประกันภัย ในส่วนของรถยนต์ที่บ้านใช้บริการอยู่ 2 คันครับ เคยเคลม 1 ครั้ง ไม่เคยมีปัญหาอะไรครับ พนักงานมาเร็ว เคลมปกติ ตอนแรกคิดว่าช้า แต่ปรากฏเป็นความผิดของอู่ที่ไม่ยอมโทรแจ้งเราว่า ประกันอนุมัติซ่อมแล้ว ตอนไปทำเรื่อง

ตอนนี้เห็นแถมพวกบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ให้ด้วย เช่น รถเสีย ลากรถ ลืมกุญแจ น้ำมันหมด อะไรพวกนี้ ซึ่งหลายๆ บริษัทประกันภัยก็มีบริการตรงนี้ให้ ส่วนประกันประเภทอื่นที่ทำกับเมืองไทยประกันภัยก็มี PA ทำทุกคนในครอบครัว และประกันการเดินทางต่างประเทศ แต่ทั้ง 2 อย่างไม่เคยเคลม

เมืองไทยประกันภัยดีไหมpantip

เพราะในยุคนี้บริษัทประกันภัย เป็นบริษัทที่มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้มีบริษัทประกันภัยรถยนต์จำนวนมาก ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ทำให้คุณเองต้องมีการศึกษาข้อมูลการทำประกันภัยรถยนต์ของบริษัทต่าง ๆ ก่อนเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

ซึ่งบริษัทที่เลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นคงสูง และเมืองไทยประกันภัยเองก็ถือเป็นบริษัทที่น่าสนใจไม่น้อย และนอกจากนี้เมื่อทำประกันภัยรถยนต์แล้วก็อย่าลืมที่จะขับขี่รถยนต์ด้วยความไม่ประมาทเพื่อตนเอง ครอบครัว คนที่คุณรัก และเพื่อนร่วมเส้นทางด้วยเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *