ประกัน MSIG ดีไหม ซื้อประกันเอ็มเอสไอจีมีข้อดี – ข้อเสียอะไรบ้าง ?

ประกัน MSIG ดีไหม

การทำประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบันนี้มีหลากหลายบริษัทให้เลือกใช้บริการ ซึ่ง MSIG ก็คือหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับทำประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก สำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดใช้รถใช้ถนนก็อาจจะยังไม่รู้จักกับบริษัท MSIG มากพอ ดังนั้นบทความนี้ Meprakan จะพาคุณไปทำความรู้จักกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ MSIG ให้มากขึ้นว่าดีไหม มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร

ประกัน MSIG ดีไหม 

สำหรับบริษัทประกันภัยรถยนต์ MSIG ถือเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ เพราะเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินค่อนข้างสูง ทำให้มีผู้ที่อยากทำประกันภัยรถยนต์ให้ความสนใจจำนวนไม่น้อย แต่ก็อาจมีข้อสงสัยว่าหากเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับ MSIG ดีไหม

แต่ก่อนอื่นเลยเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ MSIG กันก่อน ในอดีตบริษัท มิตซุต ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2461 และ บริษัท สุมิโตโม่ ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ 2436 ทั้งสองบริษัทเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ต่อมาในปี 2544 บริษัท มิตซุย และ บริษัท สสุมิโตโม่ ได้รวมตัวกัน และได้มีการแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนในปี 2555 โดยมีเงินทุนจดทะเบียนมากกว่า 142 ล้านบาท เป็นบริษัทที่เรียกได้ว่ามีการเปิดให้บริการมายาวนานมากกว่า 300 ปีเลยทีเดียว

หากถามว่าต้องการทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัท MSIG จะดีไหม ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย นอกจากจะมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินแล้ว บริษัทประกันภัย MSIG ก็ยังมีการเปิดให้บริการในหลายประเทศในเอเชียเลยนั่นเอง ทำให้มีฐานลูกค้าจำนวนมาก แถมแผนประกันของ MSIG ก็มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วยนั่นเอง

คลิกอ่านรีวิวประกันรถยนต์จากบริษัทอื่น ๆ ได้ที่นี่

ข้อดีของประกันรถยนต์เอ็มเอสไอจี

ข้อดีของประกันรถยนต์เอ็มเอสไอจี

  • เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง
  • เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความมั่นคงในเรื่องของการเงินสูง แถมยังเป็นบริษัทที่มีขื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก
  • บริษัทประกันภัยรถยนต์เอ็มเอสไอจี เคลมง่าย สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว
  • มีอู่ภายในเครือจำนวนมาก เพียงพอต่อความต้องการของผู้ถือประกัน
  • เมื่อต้องการเคลม จะใช้ออะไหล่แท้ ที่มีคุณภาพมาตฐานเท่านั้น
  • เอ็มเอสไอจี มีบริการหลากหลาย
  • เอ็มเอสไอจี มีบริการเคลมสินไหมทดแทนที่สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสียของประกันรถยนต์เอ็มเอสไอจี

  • เอ็มเอสไอจีเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ไม่มีบริการโทรแจ้งเตือนในการต่อภาษีรถยนต์ให้กับผู้ถือประกันเมื่อประกันใกล้หมดอายุ
  • บริษัทประกันภัยรถยนต์ MSIG มีราคาเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับบริษัทประกันภัยรถยนต์เจ้าอื่น
  • บริษัทประกันภัยรถยนต์เอ็มเอสไอจีมีพนักงานรับสายที่ไม่ค่อยมีความรู้ที่จะสามารถตอบคำถามหรือข้อสงสัยของลูกค้าได้อย่างละเอียดชัดเจน ซึ่งทำให้ลูกค้าบ้างคนเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำเรื่องเคลมจำนวนไม่น้อย

รีวิวประกัน MSIG ดีไหม จากเว็บไซต์ Pantip

ประกัน MSIG ดีไหม

มีคนมาตั้งกระทู้ถามว่า.. ประกันภัยรถยนต์ MSIG ดีไหม เพราะประกันรถยนต์กำลังจะหมดอายุ อยากทราบว่า MSIG ดีไหม เวลาเคลมง่ายไหม เวลาเกิดอุบัติเหตุ รวดเร็วไหม แต่เท่าที่ใช้รถมาไม่เคยชนเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะมีปัญหากับฟุตบาทมากกว่าค่ะ

ประกันเอ็มเอสไอจีดีไหม

ใช้อยู่ครับ ใช้มา 8 ปีเคยเคลมสองครั้งก็ไม่มีปัญหาครับ

ทำประกัน MSIG ดีไหม

ใช้ดีค่ะ แต่เบี้ยประกันแพง

ประกันรถยนต์ MSIG ดีไหม

เคยทำ 2+ กับรถพ่ออยู่ 3 ปีจนขายรถไป โอเคอยู่นะ เจ้าหน้าที่มาเร็วบริการดี อนุมัติซ่อมไม้ช้า ตอนนั้นเลือกทำ MSIG เพราะว่าเปรียบเทียบแล้วได้ราคาเบี้ยดีกับทุนสูงสุดด้วยเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น ๆ

ก็จะเห็นได้ว่าประกันภัย MSIG เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการทำประกันที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ไม่รู้จะเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทไหนดี MSIG ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ยังไงก็ตามควรเลือกเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง เพื่อที่จะได้รู้ว่าประกันรถยนต์แบบไหนเหมาะกับความต้องการของเรามากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *