แนะนำ 10 ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ที่คนตัดสินใจทำประกันรถด้วยเยอะที่สุดในปี 2022

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี

ไม่ว่าใคร ๆ ก็ตามล้วนแต่อยากทำประกันชั้น 1 กันทั้งนั้น เพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันชั้นสูงสุด ที่ได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากที่สุด หากไม่แน่ใจว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง สามารถอ่านได้ที่บทความนี้ : ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ซึ่งการทำประกันนั้นเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ ในเมื่อทำประกันทั้งทีก็อยากที่จะเลือกใช้บริการกับบริษัทที่คุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

แต่ในปัจจุบันนี้บริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นมีให้เลือกจำนวนมาก อาจทำให้หลายคนไม่รู้จะเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทไหนดี ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 พร้อมกับแนะนำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ดีที่สุด แต่ขอบอกก่อนเลยว่าทางเราไม่ได้มีการจัดอันดับแต่อย่างใด !

Contents hide

วิธีเลือกบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี

1.เลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ

สำหรับการเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์นั้น เป็นเรื่องที่มีความสำคัญและมองข้ามไม่ได้เด็ดขาด อีกทั้งการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือหลายคนอาจจะมองว่าดูได้ง่าย ๆ เพราะอาจจะเคยใช้บริการ ดูการรีวิวผ่านทางช่องทางโซเชียล หรืออินเทอร์เน็ตมาบ้างแล้ว ซึ่งนี่ก็ถือเป็นการยืนยันความน่าเชื่อถือของบริษัทอย่างหนึ่งจากลูกค้านั่นเอง

2.เลือกการความเร็วและการบริการ

สำหรับข้อนี้เป็นข้อที่ทำให้สามารถตัดสินใจได้ง่าย ๆ เลยว่าจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทไหน เพราะในช่วงเวลาที่เกิดเหตุจำเป็น ความรวดเร็วในการเคลมหรือบริการหลังการขายที่ดีจะช่วยทำให้ผู้ซื้อประกันรถยนต์อย่างเรา ๆ รู้สึกสบายใจมากขึ้น

3.เลือกบริษัทที่มีบริการอู่ซ่อมที่ได้มาตรฐาน

บริการอู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน ถือเป็นพื้นฐานของการเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนเลือกใช้บริการก็อาจมีการสำรวจบริการของบริษัทนั้น ๆ ว่ามีอู่ซ่อมที่ได้มาตรฐานหรือไม่ เพราะอู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐานจะช่วยทำให้คุณสามารถไว้วางใจว่าจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาในภายหลังนั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : สรุปมาแล้ว 14 เหตุการณ์ หากเกิดเหตุ ประกันชั้น 1 ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง ก่อนซื้อประกันต้องอ่าน !

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด

ทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดี จากกรุงเทพประกันภัย

1.ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีจุดเด่นในเรื่องของการบริการที่รวดเร็ว สามารถทำเรื่องเคลมได้ง่าย แต่อาจจะมีราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มครองและการบริการที่ได้รับก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 อยู่ กรุงเทพประกันภัยก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ไขข้อข้องใจ ประกันภัยกรุงเทพดีไหม น่าซื้อประกันรถยนต์ด้วยหรือไม่ Update ปีล่าสุด

ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดี จากวิริยะประกันภัย

2.ประกันรถชั้น 1 วิริยะประกันภัย

สำหรับวิริยะประกันภัย ถือเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้การบริการเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์อันดับต้น ๆ ของประเทศ เป็นบริษัทที่มีกลุ่มฐานลูกค้าจำนวนไม่น้อย หลาย ๆ คนสงสัยว่าวิริยะประกันภัยดีไหม ซึ่งเราขอบอกเลยว่าวิริยะประกันภัยนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการดูแลลูกค้าและความรวดเร็วในการเคลม อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกดี ๆ ในการทำประกันภัยรถยนต์อีกหนึ่งบริษัทเลยก็ว่าได้

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ประกันภัยวิริยะชั้น 2 ธรรมดา และ ชั้น 2+ ดีไหม มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ถ้าตัดสินใจซื้อประกันด้วย

ประกันชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด จากเทเวศประกันภัย

3.ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทเทเวศประกันภัย

บริษัทเทเวศประกันภัยรถยนต์ เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้การบริการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ที่เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินผ่านหูมาบ้างแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อและมีความมั่นคงในเรื่องของการเงินเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีบริการที่หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ฯลฯ

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ประกันรถยนต์เทเวศประกันภัยดีไหม เชื่อถือได้หรือไม่ เคลมง่ายแบบที่กล่าวอ้างจริงหรือไม่

ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดีที่สุด คุ้มภัย

4.ประกันชั้น 1 บริษัทประกันคุ้มภัย

บริษัทประกันรถยนต์ คุ้มภัย เป็นบริษัทเกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือสูง ซึ่งผู้ใช้บริการจำนวนมากต่างก็ลงความเห็นว่า บริษัทประกันคุ้มภัยนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของการบริการที่สามารถทำเรื่องเคลมได้ง่าย รวดเร็ว ใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยที่ดีและน่าเชื่อถือ ประกันคุ้มภัย ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย

ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดี สินทรัพย์

5.ประกันชั้น 1 สินทรัพย์ประกันภัย

สินทรัพย์ประกันภัย เป็นบริษัทที่มีจุดเด่นอยู่ที่ด้านการบริการ สามารถทำเรื่องเคลมได้อย่างรวดเร็ว ไม่เรื่องมาก และมีราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน  

ประกันชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด จากธนชาตประกันภัย

6.ประกันรถชั้น 1 ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักรถยนต์เป็นอย่างมาก เพราะว่ามีการคุ้มครองที่ครอบคลุม สามารถทำเรื่องเคลมและมีการบริการที่รวดเร็ว นอกจากนี้ก็ยังเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีฐานการเงินที่แข็งแกร่งและมั่นคงเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถดูแลรถยนต์ของคุณได้เป็นอย่างดี

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ไทยวิวัฒน์

7.ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ไทยวิวัฒน์

ไทยวิวัฒน์ เป็นหนึ่งบริการประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อเป็นอย่างมาก ทำให้ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของความคุ้มครองที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีการคิดคำนวณเงินตามความคุ้มครองที่ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ได้รับ แถมยังมีราคาไม่สูง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะประหยัดในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี MSIG

8.ประกันภัยชั้น 1 MSIG

MSIG เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ ที่มีแนวคิดในการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาประเมินพฤติกรรมในการขับขี่รถยนต์ มีการคำนวณเบี้ยประกันตามพฤติกรรมการขับขี่ สามารถควบคุมค่าเบี้ยประกันภัยเป็นรายเดือนได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ก็ยังเป็นบริษัทที่มีประกันภัยรถยนต์ให้เลือกหลากหลาย แถมยังได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันชั้น 1 เจ้าไหนดี อลิอันซ์

9.ประกันรถยนต์ชั้น 1 อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับการคุ้มครองสูงที่สุดและครอบคลุมมากที่สุด ไม่มีค่าเสียหายในส่วนแรก ซึ่งเรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก สามารถทำเรื่องเคลมได้ง่าย รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย ก็ยังมีอู่ซ่อมที่ได้มาตรฐานกว่า 100 แห่ง และอู่ห้างในสัญญามากกว่า 700 แห่งอีกด้วย

ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดีที่สุด ชับบ์

10.ประกันชั้น 1 ชับบ์สามัคคีประกันภัย  

ชับบ์สามัคคีประกันภัย เป็นประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้บริษัทอื่นเลย ซึ่งชับบ์สามัคคีประกันภัยนั้นมีราคาค่าเบี้ยประกันราคาพิเศษ พร้อมกับมีศูนย์บริการรับแจ้งอุบัติเหตุให้กับผู้ทำประกันตลอด 24 ชั่วโมง

ก็จะเห็นได้ว่าบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เราได้นำเสนอไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีความน่าเชื่อเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อ ก็สามารถนำบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เราได้นำเสนอไป ไปทำการเปรียบเทียบและเลือกบริษัทที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการขับขี่ของคุณได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *