ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า มีแผนไหนบ้างที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า

ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า เป็นอีกแบบแผนความคุ้มครองประกันสะสมทรัพย์ที่คนสนใจออมเงินเพื่ออนาคตให้ความสนใจและถูก List เอาไว้เป็นตัวเลือกลำดับแรก ๆ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า เรียกได้ว่ามีหลากหลายแผนความคุ้มครองให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่าระยะสั้น ระยะกลาง หรือระยะยาว 

ซึ่งผู้เอาประกันสามารถเลือกและตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่าอยากทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่าแผนไหนดีถึงจะตอบโจทย์ Life Style และตรงกับความสามารถในการชำระค่าเบี้ยประกัน 

ในบทความนี้ Meprakan จะมาสรุปให้ได้อ่านกันว่าประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่ามีแผนไหนบ้างที่น่าสนใจ เผื่อว่าจะเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการทำประกันสะสมทรัพย์ สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าประกันสะสมทรัพย์คืออะไร สามารถอ่านได้ที่นี่ : ประกันสะสัมทรัพย์ คืออะไร ?

แผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า ที่น่าสนใจ

สำหรับแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ Krungthai-Axa ที่คิดว่าน่าสนใจจะมีอยู่ด้วยกัน 3 แผนความคุ้มครอง ดังนี้

1.แผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า LifePlus+ Saver 

LifePlus+ Saver เป็นแผนประกันชีวิตสะสมทรัพย์ที่ทางกรุงไทยแอกซ่า ออกแบบมาสำหรับวัยหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มต้นเข้าสู่วัยทำงาน ให้วัยเริ่มต้นทำงานอย่างเรา ๆ ได้มีโอกาสสร้างวินัยทางการออมเงินที่ดี มาพร้อมกับความคุ้มครองชีวิตที่มีการปรับเพิ่มขึ้นทุกปี และไม่ได้เป็นประกันชีวิตชั่วระยะเวลาที่จ่ายค่าเบี้ยไปแล้วเงินจะหาย แต่ผู้เอาประกันแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า LifePlus+ Saver จะได้รับเงินก้อนคืนเมื่อครบกำหนดสัญญาพร้อมผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน

ระยะเวลาจ่ายค่าเบี้ย

  • ชำระเบี้ย 10 ปี คุ้มครอง 20 ปี
  • ชำระเบี้ย 15 ปี คุ้มครอง 25 ปี

ใครบ้างที่เหมาะกับประกันแผนนี้

วัยเริ่มต้นทำงาน, ผู้ที่ต้องการสร้างวินัยการออมเงิน

ครบกำหนดได้เงินคืนหรือไม่ ?

เมื่อครบกำหนดสัญญาจะได้รับค่าเบี้ยประกันที่ชำระทั้งหมดคืน พร้อมผลประโยชน์อีก 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ในระหว่างปีมีโอกาสได้รับเงินปันผลที่จะจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีที่ 4 เป็นต้นไป

ประกันสะสมทรัพย์ LifePlus+ Saver

2.แผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า Life Super Save 14/5

Life Super Save 14/5 เป็นแผนประกันสะสมทรัพย์ระยะสั้นที่ให้ผู้เอาประกันอย่างเรา ๆ จ่ายเบี้ยประกันแค่ 5 ปี แต่จะได้รับความคุ้มครองถึง 14 ปีเต็ม ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการออมเงินในระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อให้ได้รับเงินก้อนในอนาคต และแน่นอนว่าจะได้รับเงินก้อนคืนเมื่อผู้เอาประกันถือความคุ้มครองกรมธรรม์จนครบระยะเวลา 14 ปีตามที่ได้ระบุเอาไว้

ระยะเวลาจ่ายค่าเบี้ย

ชำระเบี้ย 5 ปี คุ้มครอง 14 ปี

ใครบ้างที่เหมาะกับประกันแผนนี้

วัยเริ่มต้นทำงาน, ผู้ที่ต้องการสร้างวินัยการออมเงิน, ผู้ที่ต้องการออมเงินไว้ใช้ในอนาคต

ครบกำหนดได้เงินคืนหรือไม่ ?

เมื่อครบสัญญา 14 ปี มีโอกาสได้รับเงินก้อนโตสูงถึง 548% และผู้เอาประกันจะได้รับเงินจ่ายคืนตั้งแต่ปีแรก สูงสุดปีละ 10%

ประกันสะสมทรัพย์ Life Super Save 14-5

3.แผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า Ultimate Growth (มีเงินปันผล)

แผนประกันสะสมทรัพย์ Ultimate Growth เป็นประกันชีวิตแบบมีเงินปันผล ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เอาประกันวางแผนการออมเงินในอนาคตอย่างมีแบบแผน มีการการันตรีเงินจ่ายคืน เพิ่มโอกาสในการได้รับเงินปันผล เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการทำประกันชีวิตแบบมีเงินปันผล และแน่นอนว่าผู้เอาประกันภัยที่เลือกแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่าแผนนี้จะยังคงได้รับความคุ้มครองชีวิตไปด้วย

ระยะเวลาจ่ายค่าเบี้ย

  • ชำระเบี้ย 10 ปี คุ้มครอง 20 ปี
  • ชำระเบี้ย 15 ปี คุ้มครอง 25 ปี
  • ชำระเบี้ย 25 ปี คุ้มครอง 25 ปี

ใครบ้างที่เหมาะกับประกันแผนนี้

ที่ต้องการสร้างวินัยการออมเงิน, ผู้ที่ต้องการออมเงินไว้ใช้ในอนาคต, ผู้ที่ต้องการความคุ้มครองชีวิตและเงินปันผล

ครบกำหนดได้เงินคืนหรือไม่ ?

ผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนทุกปี เริ่มตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 4 เป็นต้นไป พร้อมรับเงินและเงินปันผลเมื่อถือครองกรมธรรม์จนครบสัญญาตามที่กำหนด

ประกันสะสมทรัพย์ Ultimate Growth (ชนิดมีเงินปันผล)

ทั้งหมดนี้ คือ 3 แผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่า ที่ได้รับความสนใจจากผู้ที่กำลังมองหาประกันสะสมทรัพย์ ซึ่งจะมีให้เลือกชำระหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 5 ปี 10 ปี หรือ 25 ปี ซึ่งผู้ที่สนใจทำประกันก็สามารถเลือกแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่าที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองได้เช่นกัน 

ถ้าไม่แน่ใจว่าควรเลือกแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์กรุงไทยแอกซ่าแผนไหนดี สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ Meprakan ที่มีใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิต Krungthai-Axa ด้วยการ คลิกแอดไลน์ ปรึกษาฟรีได้เลย เราพร้อมช่วยคุณเลือกแผนความคุ้มครองที่เหมาะกับ Life Style คุณที่สุด !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *